Tủ đồ mùa đông ở Pháp

Mặc dù đã tự rút kinh nghiệm bản thân trong những lần đi du lịch, sống ở nước ngoài nhưng mình phải thú nhận rằng: shopping thật tuyệt vời nhưng packing thì thật khủng khiếp. Phụ nữ nói chung luôn mang theo mọi thứ mình MUỐN nhưng chưa chắc đó là những thứ mình CẦN. Và THỜI TRANG chính là nguyên do cho những vụ vượt quá cân nặng cùng những “luận điệu” không-thể-không-đúng của mọi cô nàng. Không kể đến áo măng tô (áo choàng), áo vest, đầm liền, chân váy, quần, áo len, đồ lót thì hàng loạt những items không-thể-không-có có thể liệt kê như sau:

Làm sao chỉ có 1 đôi giầy được ? khi chúng ta cần ÍT NHẤT: 1 đôi boot 3-5 cm đi bộ hàng ngày, 1 đôi giày thể thao, 1 đôi cao gót mũi nhọn 9cm dự tiệc tối, 1 đôi bellerine giày ngủ đi trong nhà

Làm sao chỉ có 1 chiếc khăn được ? khi chúng ta cần ÍT NHẤT: 1 chiếc khăn lụa đen mỏng mặc kèm đầm dự tiệc tối + “n” chiếc khăn len đan sợi to đủ màu để kết hợp với các trang phục tùy theo cảm hứng mỗi ngày

Làm sao chỉ có 1 chiếc túi được? khi chúng ta cần ÍT NHẤT: 1 chiếc handbag nhỏ xinh đựng vừa ví tiền, iphone, 1 thỏi son, 1 cái gương nhỏ, vài cái kẹo + 1 chiếc tote bag để đựng… chiếc handbag nhỏ xinh kia cùng tablet hoặc ipad, sổ nhật ký, bản đồ thành phố, 1 chai nước hoa mini, giấy ướt, nước rửa tay khô, kem dưỡng da… + 2 chiếc clutch chẳng đựng gì cả chỉ để đồng-bộ-hóa với trang phục chúng ta sẽ mặc.

vân vân & vân vân…

Mặc dù mình có đến hai tủ đồ, một ở Việt Nam và một ở Pháp thì mình cũng sẽ chẳng bao giờ có thể mang ngần đó đồ đạc đi theo trong suốt các cuộc hành trình được. Phụ nữ không cần quá gợi cảm trong mọi hoàn cảnh nhưng thực sự cần là sự thoải mái ở khắp mọi nơi. Hy vọng các bạn gái sẽ có những lựa chọn thông minh và tinh tế cho tủ đồ mùa đông của mình.

Share:

Trả lời