Thương hiệu

I believe fashion is created to please the eyes, capture the heart and fulfill the soul

Ly Vu

Ly Vũ sáng lập thương hiệu thời trang Ly Vu Couture cùng bạn trai người Pháp, anh Yoann Fauché sau những năm làm việc như một phóng viên và biên tập viên thời trang.

Ly Vũ tin rằng mỗi một thiết kế tạo ra là để được yêu thương. Từng sản phẩm mang đến niềm vui, sự độc đáo, tính sáng tạo, nếu không tại sao chúng ta lại muốn sở hữu rất nhiều các sản phẩm thời trang? Phong cách thiết kế của Ly Vũ pha trộn giữa vẻ đẹp phụ nữ hiện đại qua những thiết kế gợi cảm táo bạo cùng với chủ nghĩa lãng mạn cổ điển tinh tế, thanh lịch.

Thương hiệu Ly Vu Couture mong muốn mang đến cho khách hàng cảm nhận sâu sắc về giá trị sở hữu những mẫu thiết kế cá tính, độc đáo. Nơi bạn tìm thấy sự kết hợp của cái đẹp cùng  tình yêu luôn vận động không ngừng để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Phong cách là một điều gì đó rất đặc biệt, mang tính cá nhân cao và không thể chỉ được tạo ra qua một vài sản phẩm thời trang đơn lẻ. Ly tin rằng công việc và sự sáng tạo của mình đều chứa đựng thông điệp giúp bạn tìm ra được bản sắc cá nhân trọn vẹn, từ đó phản chiếu qua những khía cạnh khác trong cuộc sống từ thời trang đến nhiếp ảnh, từ thiết kế nội thất đến hội họa, âm nhạc, ẩm thực…

Ly Vũ hy vọng có thể biến việc mua sắm và phục sức thông thường trở thành niềm vui trong cuộc sống, làm cho mọi phụ nữ nhận ra những điều đơn giản tinh tế nhất để trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn. Ly cảm thấy thật thú vị và may mắn khi được gọi là nhà thiết kế hoặc nhà tư vấn thời trang nhưng điều thật sự có nghĩa là Ly tìm thấy niềm cảm hứng sâu sắc khi tạo ra các trang phục khiến những người phụ nữ xung quanh mình gợi cảm hơn, xinh đẹp hơn.

Các bạn có thể mua sắm trực tiếp các thiết kế trên website đồng thời tham khảo những bài viết bổ ích trong chuyên mục Bí quyết mặc đẹp hoặc Câu chuyện thời trang hay theo dõi những thông tin thú vị qua Nhật ký Ly VũHoạt đông mới.

Mọi liên lạc và đóng góp, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Ly Vu