Showroom của Ly Vu Couture #1

Đôi khi mình không thể giải thích được từ đâu mình có được nhiều năng lượng đến vậy sau khi từ bỏ công việc biên tập viên thời trang mình gắn bó bao lâu qua… Ngay sau đó, mình lao vào làm việc từ 16 đến 18 tiếng một ngày, tập trung và dồn toàn bộ sức lực, tâm trí vào cho thương hiệu thời trang Ly Vu Couture.

 

Và Yoann luôn là người luôn làm mình cảm thấy hứng khởi và tiếp thêm động lực cho mình mỗi ngày. Anh gửi cho mình một tin nhắn có hình một cô bé đang cố xỏ chân vào một chiếc giầy lớn với dòng chữ  “Give a girl the right shoes, she can conquer the world” (Đưa cho một cô gái một đôi giày tuyệt vời, cô ấy có thể chinh phục cả thế giới), một câu nói nổi tiếg của Marilyn Monroe.

 

Chỉ trong vòng 20 ngày mà phần sửa sang, trang trí lại cho showroom của Ly Vu Couture đã hoàn thiện đến 70%. Mỗi ngày mình đều cảm thấy được sự ủng hộ và động viên không ngừng từ ông bà ngoại, mẹ, em Tít, những người bạn thân thiết và Yoann

 

Mẹ đã từng hỏi mình có bao giờ cảm thấy hối hận về những gì đã làm? Mình đã trả lời rằng: “Con không thấy hối hận về những gì đã làm, con chỉ thấy hối hận với những điều đã và không thể làm được mà thôi”.

Share:

Trả lời