Pastel lãng mạn mùa thu – đông

Các màu sắc chủ đạo mùa đông như đen, xám đôi khi làm tủ đồ của bạn có chút buồn tẻ? Pastel chính là một giải pháp sáng suốt. Hồng phấn, xanh baby, xanh bạc hà luôn là những màu sắc hot. Các gam màu pastel như một sự đối âm, giao hoà trong bản nhạc đa sắc màu với quần da, moto boots và các item đồ tomboy tán đinh khác. Hot blogger Daniela Ramirez đưa ra các tip mix đồ thú vị sẽ làm bạn thay đổi về quan điểm: ‘pastel chỉ dành cho mùa xuân/hè?’

Quần pastel

Ramirez đã khẳng định: “Chúng ta luôn nghĩ pastel là màu sắc chỉ dành riêng cho mùa xuân? Thật ra cách chúng ta mix đồ mới là điều kiện tiên quyết làm nên một set đồ thật đẹp”. Bạn có thể kết hợp quần pastel để dung hoà sự nam tính, mạnh mẽ của một chiếc áo da.

Blazer pastel

Ramirez gợi ý cho các nhân viên văn phòng về một chiếc blazer màu pastel nên có: “chúng vẫn giữ được dáng vẻ chuyên nghiệp cần thiết mà không hè buồn tẻ như một chiếc blazer đen thông thường.”

Áo len màu băng tuyết

Hot blogger tư vấn: “Bạn đang tìm kiếm một chất liệu dày dặn, ấm áp hơn vải chiffon mỏng nhẹ? Len móc, cashmere, len lông cùng gam màu xanh-ghi băng tuyết sẽ thắp sáng tủ đồ của bạn.”

Giày cao gót màu hồng đào

Mùa đông năm nay, Ramirez sẽ đưa những màu sắc mới lạ vào tủ đồ của mình. Một đôi búp bê màu hồng là một lựa chọn không hề tồi.

Share:

Trả lời