Dịch vụ

1. Đặt theo số đo  

Dịch vụ may đo của Ly Vu Couture áp dụng cho các sản phẩm hiện có trên website với 20% phụ phí kèm theo.Bạn có thể xem và lựa chọn bất kỳ mẫu thiết kế nào bạn muốn trong cách danh mục trên website như áo, quần, chân váy, áo vest, áo choàng, váy liền, đầm dạ hội. Chúng tôi hiểu rằng đôi lúc bạn có thể gặp khó khăn khi muốn mua một thiết kế vô cùng ưng ý nhưng lại không có kích cỡ phù hợp. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó vì tất cả các thiết kế đều có thể đặt may đo vừa vặn với cơ thể của bạn. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế yêu thích và thay đổi màu sắc, chất liệu phù hợp với sở thích, phong cách của bạn.
Bấm vào đây để đặt may sản phẩm có sẵn theo số đo của bạn, điền thông tin mã sản phẩm trong phần “thông điệp”, chọn mục đích với nội dung “thiết kế cá nhân””. 

2. Thiết kế theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của Ly Vu Couture giúp bạn sở hữu những sản phẩm thời trang độc đáo, cá tính nhất. Thật tuyệt vời khi bạn có thể cùng với nhà thiết kế làm ra những trang phục cho riêng mình. Các tư vấn, sáng tạo của nhà thiết kế cùng với ý tưởng riêng biệt của bạn sẽ mang đến những trang phục độc đáo, đánh dấu phong cách cá nhân của bạn. Nhà thiết kế sẽ huớng dẫn, tư vấn cho bạn lựa chọn chất liệu và màu sắc phù hợp nhất với ý tưởng thiết kế trang phục của bạn. Sau quá trình lấy số đo, trang phục sẽ được nhà thiết kế cùng các thợ may hoàn thiện. Quy trình thử, chỉnh sửa sau đó sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, ưng ý nhất về trang phục của mình.
Bấm vào đây để đặt thiết kế theo yêu cầu của bạn, điền thông tin mã sản phẩm trong phần “thông điệp”, chọn mục đích với nội dung “thiết kế cá nhân

Dịch vụ may đo áp dụng thêm từ 10%-30% phụ phí, tùy vào mẫu thiết kế. Nếu bạn có những yêu cầu như đính cườm trang trí, thêm chiều dài, thiết kế lại một chi tiết trên sản phẩm ví dụ ở phần cổ, viền tay, viền gấu… hoặc kích cỡ của bạn nằm ngoài khung kích cỡ cố định (XS, S, M, L, XL) thì chúng tôi sẽ có các phụ phí đi kèm thêm cho những yêu cầu đó.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và tư vấn cho bạn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ may đo cũng như những yêu cầu đặc biệt cho thiết kế bạn muốn.

Quý khách lưu ý: Chúng tôi không nhận lại sản phẩm may đo vì chúng được làm riêng theo những thay đổi về kích cỡ, màu sắc, chi tiết theo những yêu cầu của chính bạn. Những quy định trên không ảnh hưởng đến quyền lợi pháp lý và cá nhân của bạn. Dịch vụ may đo được áp dụng với những thiết kế có sẵn trên website và bạn nên gửi yêu cầu đặt hàng cho chúng tôi vào trước các thời kỳ cao điểm như Giáng Sinh, Năm Mới. Các thiết kế, may đo thủ công được thực hiện và hoàn thiện tại Việt Nam.

 
Services illustration