Changes!

Ly bắt đầu viết blog cuối tháng 12 năm 2010 với mục đích lưu giữ lại những kỷ niệm, kinh nghiệm và cảm xúc của mình với công việc phóng viên, biên tập viên thời trang và stylist. Đó thật sự là quãng thời gian đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, những người luôn mang đến cho Ly nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ. Những bức tranh, những bài phóng sự, những bộ ảnh thời trang cũng được Ly chia sẻ tại đây.

Sau đó Ly dành nhiều thời gian cho các chuyến du lịch ngắn hay dài ngày khắp nơi từ trong nước đến nước ngoài. Mỗi chuyến đi đều giúp Ly trưởng thành hơn trong cuộc sống, trau dồi các kỹ năng quan sát, nghe và viết, đặc biệt phát triển cảm xúc và thế giới quan của bản thân. Tháng 2 năm 2012, Ly đã quyết định từ bỏ công việc biên tập viên thời trang tại một công ty truyền thông để thành lập thương hiệu thời trang Ly Vu Couture.

Nhưng niềm đam mê được xê dịch, thỏa mãn, chiêm nghiệm và tận hưởng sự khác biệt, đa dạng từ cuộc sống, văn hóa, nghệ thuật đến từ nhiều quốc gia luôn thúc đẩy Ly tiếp tục các hành trình của mình. Qua đó Ly vẫn hy vọng được viết, được chia sẻ như một ý niệm về sự hoàn thiện cũng như mục đích trong cuộc sống của mình. Yoann, bạn trai của Ly đã giúp Ly rất nhiều để lưu trữ những bài viết cũ và tiếp tục sở thích viết của mình với một phương thức mới hơn, khoáng đạt hơn với nhiều tiện ích và chức năng thông qua blog “nhật ký Ly Vũ” của website lyvucouture.com.  Ly vẫn đang trên hành trình tìm kiếm, đa dạng và “nạp” năng lượng cho nguồn cảm hứng và sáng tạo của bản thân.

Nhưng điều tuyệt vời nhất Ly đã có thể thực hiện là chia sẻ mọi thứ cùng gia đình, bạn bè và độc giả của mình. Một lần nữa, cảm ơn gia đình, bạn bè và độc giả.

Ly Vu

Share:

Trả lời