Các lỗi thời trang phái đẹp thường mắc phải vào mùa đông

Quá nhiều lớp áo khoác

Vào mùa đông, chúng ta có xu hướng mặc thật nhiều các loại áo để giữ ấm. Kết quả là ta trông giống như một chú gấu với đủ các thứ áo quần, khăn mũ trên người. Để tránh việc cơ thể trở nên to sụ, thay vì mặc thật nhiều các loại áo khoác như áo bông, áo nỉ, áo phao, bạn hãy mặc nhiều áo lót hơn. Với một chiếc inner wear/ áo ba lỗ bên trong, tiếp đến một chiếc áo len/ sơ mi hoặc cardigan (nếu có), cuối cùng là chiếc áo khoác thật dày dặn, bạn có thể yên tâm vượt qua mùa đông giá rét. Nếu nhiệt độ hạ xuống quá thấp, hãy sử dụng các loại áo giữ nhiệt của một số nhãn hiệu Nhật Bản hoặc miếng dán than hoạt tính để đảm bảo cơ thể không nhiễm lạnh.

Mặc áo len không lót

Khi mặc một chiếc áo len đơn lẻ, bạn thường có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Ngoài ra len là chất liệu không thấm hút mồ hôi và các sợi len thưa dẫn đến việc cơ thể vẫn bị nhiễm lạnh. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần mặc thêm một chiếc áo cotton mỏng ở trong để giúp cơ thể ấm áp và tạo sự dễ chịu cho làn da dễ kích ứng.

Váy dài hơn áo khoác

Để diện được những mẫu váy điệu đà trong điều kiện thời tiết giá rét, áo khoác trench coat là một trợ thủ đắc lực. Tuy nhiên, set đồ váy – áo này có thể phản chủ nếu không được mix đúng cách. Gấu váy dài hơn áo khoác quá nhiều sẽ khiến cơ thể trông thấp đi và gây cảm giác luộm thuộm.

Quá nhiều màu sắc

Color Block có thể trở thành một thảm hoạ thời trang nếu bạn không tinh tế trong cách mix đồ. Giải pháp an toàn khi bạn không đủ tự tin vào khả năng phối màu của mình là: hãy tập trung sự chú ý vào một điểm nhấn duy nhất. Ví dụ nếu bạn diện một chiếc trench coat màu vàng chanh nổi bật, hãy dung hoà set đồ với một chiếc túi xách màu đen/ trắng.

Share:

Trả lời